HTVC
Phim nước ngoài
TÌNH CUỐI NÀNG PHÙ THỦY

Kênh phát sóng: HTV7 HD

Giờ phát sóng: 11h00 các ngày thứ Hai đến thứ Bảy

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Số tập: Đang cập nhật

Nội dung

Tình Cuối Nàng Phù Thủy là bộ phim tình cảm hiện đại dài 31 tập của đạo diễn Paoon Jansiri, với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Bee Namthip Jongrachatawiboon, Neng Sarun Naraprasertkul, Peter Corp Dyrendal, Gunsmile Chanagun, Mook Worranit...

Là phiên bản được làm lại (remake) từ siêu phẩm kinh điển cùng tên đến của Hàn Quốc và Đài Loan (Trung Quốc), "Tình cuối nàng phù thuỷ" phiên bản Thái Lan đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của nam diễn viên trẻ Neng Sarun với "đàn chị" Bee Namthip trong vai nam - nữ chính của phim. 

"Tình cuối nàng phù thủy" xoay quanh câu chuyện của Pad (Bee Namthip Jongrachatawiboon thủ vai), một người phụ nữ 37 tuổi tràn đầy tự tin. Không chỉ là nhà tiếp thị hàng đầu của Top Shopping - một công ty mua sắm trực tuyến nổi tiếng, Pad còn là một phụ nữ thành đạt, người luôn dẫn dắt công ty đi đầu trong ngành.

Cuộc sống của Pad tưởng chừng mỹ mãn với một hôn nhân hạnh phúc, nào ngờ cô bị chồng sắp cưới - nhiếp ảnh gia tài liệu nổi tiếng Non (Peter Corp Dyrendal) - bỏ rơi ngay trước khi cử hành hôn lễ. Từ đó, Pad bị ám ảnh tâm lý, cô không còn dám yêu đương hay mở lòng với bất kỳ ai. 

Một ngày nọ, định mệnh đã cho Pad gặp Thaen (Neng Sarun Naraprasertkul), một chàng trai 25 tuổi. Từng là sinh viên y khoa có thành tích học tập xuất sắc nhưng Thaen đột ngột dừng việc học vì quá đau khổ sau sự ra đi của bạn gái.

Không có bằng cấp, Thane phải kiếm sống bằng nhiều công việc khác nhau, cho đến khi trở thành trợ lý của Pad. Quá trình làm việc cùng nhau khiến tình cảm tốt đẹp giữa họ dần dần phát triển và cuối cùng trở thành tình yêu. Nhưng đi kèm với đó là những trở ngại do sự khác biệt về tuổi tác, về thái độ sống... 

Nhưng trở ngại lớn nhất trong tình yêu đang dần nảy nở giữa Pad và Thaen chính là Non - vị hôn phu cũ bất ngờ trở về và muốn nối lại mối quan hệ với Pad.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Đón xem bộ phim hứa hẹn nhiều hấp dẫn "Tình cuối nàng phù thuỷ", phát sóng lúc 11g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Chương trình cùng thể loại

Kênh: HTV7 HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTV7 HD

Diễn viên: Film Thanapat, Jam Rachata, Tongtong…

Kênh: HTV7 HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTV7 HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC Phim

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTV7 HD

Diễn viên: Châu Dã, Đàn Kiện Thứ,…

Kênh: HTVC Phim

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC Phim

Diễn viên: Vill Wannarot Sonthichai, Ken Phupoom…

Kênh: IN THE BOX CHANNEL HD

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: KBS World

Diễn viên: Đang cập nhật