HTVC
Dịch vụ
Dịch vụ
Dịch vụ
Tại sao giá ở chung cư khác với giá ở ngoài?

Tại các khu chung cư, dự án … cáp truyền tín hiệu và thiết bị đều phải  thi công ngầm đến từng căn hộ nên chi phí đầu tư rất cao chính vì vậy giá dịch vụ sẽ cao hơn so với các thuê bao là hộ dân lẻ.

Tôi muốn chuyển nhượng thuê sang cho người khác, tôi phải làm sao?

Khách hàng mang CMND, hóa đơn của tháng gần nhất cùng với chủ thuê bao mới (cũng phải đem CMND) ra đại lý khu vực để làm thủ tục chuyển.

Tôi muốn chuyển chủ thuê bao sang cho người khác thì làm những thủ tục gì?

Khách hàng cùng chủ thuê bao cũ tới Chi nhánh HTVC tại khu vực làm thủ tục chuyển. Nhớ mang theo Hợp đồng + Phiếu thu đóng cước tháng gần nhất + CMND của thuê bao cũ và mới.

Nhà tôi chuyển đi nơi khác, tôi muốn chuyển dịch vụ này sang chỗ mới có được không? Chuyển như thế nào? Mất bao lâu?

Nếu quý khách muốn cắt hợp đồng, chuyển quyền sử dụng, chuyển nhà.. thì có thể đến chi nhánh truyền hình cáp HTVC mà khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ để làm thủ tục rồi mang kèm theo giấy CMND, hợp đồng và phiếu đóng tiền gần nhất tới VPGD nơi chuyển đến làm thủ tục chuyển. KH phải trả phí di dời tại khu vực mới đang áp dụng.

Cách khắc phục khi mất tín hiệu truyền hình cáp?

Vui lòng kiểm tra lại jack cắm máy thu hình, các vị trí đấu nối, chia 2, chia 3 (nếu sử dụng từ 2 tivi trở lên), trường hợp tất cả đều bình thường, vui lòng gọi tổng đài CSKH 1901789 để được hỗ trợ.

Tôi muốn chấm dứt hợp đồng không sử dụng nữa, tôi phải làm sao? Tiền tôi đóng rồi còn mấy tháng nữa chưa sử dụng tôi có được hoàn tiền lại không?

Khách hàng phải tới đại lý khu vực làm thủ tục chấm dứt hợp đồng, việc hoàn lại cước phí tùy theo từng khu vực sẽ có chính sách giải quyết linh động riêng.

Đầu thu kỹ thuật số KTS HDTV có thể chia ra được nhiều TV không?

Đầu thu HDTV chỉ sử dụng được cho 1 tivi, vì đầu thu KTS giải mã tín hiệu số từ mạng cáp số ra tín hiệu Video (HDMI hay A/V). Nếu KH có bao nhiêu TIVI thì mỗi TV đó sẽ phải lắp đầu thu tương ứng với số lượng TV đó.

Tôi muốn sử dụng Truyền hình cáp cho nhiều TV được không?

Khách hàng muốn lắp nhiều TV trong nhà, Phí thu hàng tháng cho TV thứ 1 trở đi là 11.000đ/TV/tháng. Trường hợp khách hàng lắp thêm từ 3 TV trở lên thì khách hàng phải lắp thêm bộ khuyếch đại tín hiệu trong nhà mới đảm bảo tín hiệu được.

Vì sao khi tôi đưa tín hiệu truyền hình cáp vào mạng cáp âm tường thì tín hiệu rất xấu không xem được?

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng tín hiệu xấu.

  • Có thể do hệ thống cáp âm tường của khách hàng không tốt hoặc do KH chia tín hiệu không đúng.
  • Do ngõ ra âm tường hư hỏng (Outlet).
  • Và còn nhiều nguyên nhân khác…
    • Dẫn đến tình trang tín hiệu truyền hình cáp bị nhiễu hoặc mất tín hiệu, khách hàng vui lòng  liên hệ  tổng đài CSKH 19001789 để được hỗ trợ về kỹ thuật.
Khu vực nhà tôi vẫn chưa có tín hiệu cáp dây, nay tôi muốn mua đầu KTS HD để xem Tivi được không?

Đầu thu KTS HD sử dụng từ tín hiệu mạng truyền hình cáp HTVC, Khách hàng chưa có truyền hình cáp HTVC thì không thể sử dụng đầu thu KTS HD.

Chương trình
Chương trình
Chương trình
Lịch phát sóng
Lịch phát sóng
Lịch phát sóng