HTVC
Giới thiệu HTVC
Trải nghiệm hệ thống các chương trình kênh truyền hình cáp độc đáo, mới lạ với chi phí hấp dẫn và chất lượng vượt trội !
Tổng quan Truyền hình cáp HTVC

Truyền hình cáp HTVC được thành lập vào ngày 01 tháng 7 năm 2003. HTVC ra đời nhằm đáp ứng nguyện vọng của đông đảo khán giả trong và ngoài nước về nhu cầu hưởng thụ các sản phẩm văn hóa và giải trí đa dạng.

Mục tiêu của HTVC là đa dạng hóa các dịch vụ truyền hình, đưa ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, thông qua việc cung cấp các chương trình truyền hình trong và ngoài nước với nhiều thể loại, bằng nhiều phương thức, trên cơ sở đón đầu và ứng dụng các công nghệ kỹ thuật truyền hình tiên tiến, hiện đại trên thế giới.

HTVC hiện đang phát sóng hơn 160 kênh truyền hình trong và ngoài nước phục vụ khán giả. Chương trình được chia thành 8 nhóm chính: Phim truyện, Ca nhạc, Thể thao, Tin tức kinh tế tài chính-Thông tin mua sắm, Thiếu nhi , Giải trí -Tổng hợp, Khám phá - Khoa học Giáo dục và Du lịch - Cuộc sống.

Đặc biệt, với mạng cáp HTVC, khán giả sẽ được hưởng thêm một số dịch vụ cộng thêm khác như truyền hình độ phân giải cao (HDTV), truyền hình theo yêu cầu (MOD), Truyền hình Mobile TV ,truy cập internet tốc độ cao và nhiều dịch vụ tương tác khác giữa khán giả với HTVC.

Triển khai và phát triển mạng truyền hình cáp HTVC tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

Kinh doanh các dịch vụ trên mạng truyền hình cáp; cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền ; tư vấn thiết kế; lắp đặt mạng truyền hình cáp.

Xây dựng, khai thác và kiểm soát hệ thống thiết bị kỹ thuật mạng truyền dẫn truyền hình cáp, sản xuất, mua bán, cung cấp các kênh chương trình, chương trình truyền hình trả tiền phát sóng trên mạng Truyền hình cáp.

Chịu trách nhiệm tổ chức cấu trúc, sản xuất nội dung các chương trình phát sóng trên mạng Truyền hình cáp HTVC.

Phát triển các loại hình dịch vụ gia tăng.

Trang Web
Trang Web

Website www.htvc.vn là trang web giới thiệu các dịch vụ cũng như các chương trình đặc sắc sắp và sẽ được phát sóng trên các kênh trong mạng cáp HTVC. Đặc biệt là HTVOnline bạn có thể xem trực tuyến tất các kênh của HTVC và rất nhiều nội dung chương trình hấp dẫn khác, đồng thời tiếp nhận những thông tin, góp ý của khách hàng về dịch vụ cũng như chương trình của HTVC.

Hãy đăng ký sử dụng
dịch vụ HTVC ngay hôm nay
Hãy đăng ký sử dụng dịch vụ HTVC ngay hôm nay
loại hình dịch vụ:
Liên lạc tổng đài Chăm sóc Khách hàng 19001789
pu_register_service
Bạn đã đăng kí dịch vụ HTVC thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian
sớm nhất. Xin cảm ơn
OK