Vở cải lương "Bóng tối và ánh sáng"

26/04/2013

Nằm trong chuỗi chương trình Những vở cải lương vang bóng một thời của Trung tâm truyền hình cáp HTVC được giới thiệu đến khán giả truyền hình, vở cải lương nổi tiếng “Bóng tối và ánh sáng” của cố tác giả Ngọc Linh đã được HTVC chính thức ra mắt vào ngày 17/04/2013 vừa qua tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh.

Vở cải lương Bóng tối và ánh sáng là một trong những vở diễn rất nổi tiếng và được những nhà chuyên môn đánh giá cao vào thời điểm những năm sau 1975 của soạn giả Ngọc Linh đã được đạo diễn Trần Minh Ngọc dàn dựng lại.

Vở diễn nói về sự chuyển biến lối sống của một gia đình tư sản hòa nhập vào cuộc sống mới sau ngày 30/4/1975, đã gây ấn tượng lớn trong lòng công chúng với những nhân vật do các nghệ sĩ Thanh Nga, Hùng Minh, Thanh Sang… thủ diễn. Đặc biệt, vai diễn Y xì ke của nghệ sĩ Bảo Quốc đã trở thành vai diễn để đời của ông. Trong vở diễn mới, khán giả sẽ gặp lại nghệ sĩ Hùng Minh cùng với các nghệ sĩ Thanh Nguyệt, Thoại Mỹ, Phượng Loan, Tô Châu, Tấn Giao, Chí Bảo, Vũ Thanh, Dũng Nhí… Nghệ sĩ Thoại Mỹ và Tấn Giao vào đóng vai của nghệ sĩ Thanh Nga và Thanh Sang trước đây.

Như thường lệ, Vở diễn Bóng tối và ánh sáng được ghi hình và phát sóng trên kênh HTVC Thuần Việt vào dịp lễ 30/4/2013. Đồng thời tại chương trình, HTVC đã phát tặng 100 vé mời cho công nhân các khu chế xuất và 40 vé cho sinh viên, học sinh tại đêm diễn, hoạt động này nhằm đưa các chương trình cải lương thuần việt có ý nghĩa, mang giá trị văn hóa cao đến gần hơn với nhiều đối tượng khán giả, đặc biệt là các bạn học sinh – sinh viên không có điều kiện thưởng thức những vở diễn nổi tiếng trong thời những năm của thập niên 70.Thùy Dung

Các tin khác

ĐĂNG KÝ

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Cảm ơn bạn đã liên hệ

qc-left 3 huong dan do dau thu KTS HTVonline SDTV Dich vu Internet Khu vực mất tín hiệu