HTVC
Tổng kết Chương trình Khuyến mại “Vui hè cùng HTVC – Cả nhà có quà”
08/07/2019

Tháng 6 sôi động đã trôi qua với hàng ngàn phần quà đến từ chương trình “Vui hè cùng HTVC – Cả nhà có quà”. Trong suốt 1 tháng qua, HTVC đã đem đến cho khách hàng hơn 8000 thẻ cào với cơ hội được sở hữu rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho cả nhà.

 

Trong số những khách hàng nhận được quà của chương trình lần này, có tổng cộng  36 khách hàng đã nhận được giải thưởng 1 triệu đồng tiền mặt từ HTVC. Bên cạnh đó, hơn 2400 áo mưa HTVC, 360 túi rút, 139 voucher mua sắm tại Co.opMart cùng rất nhiều phần quà tiện lợi khác cũng đã tìm được cho mình những chủ nhân may mắn nhất.

 

Đặc biệt, sau khi kết thúc chương trình vào ngày 30/6/2019, 1233 thùng nước mắm thượng hạng đã được dành cho quý khách hàng đóng cước thuê bao của HTVC đến ngày 30/06/2020. Hi vọng những chai nước mắm “chuẩn cơm mẹ nấu này” sẽ giúp cho bữa cơm gia đình của quý khách thêm phần thơm ngon và ấm cúng.        

 

Vậy là chương trình khuyến mại “Vui hè cùng HTVC – Cả nhà có quà” đã đi đến hồi kết. HTVC sẽ luôn nỗ lực hết mình để tiếp tục mang lại những chương trình hấp dẫn hơn nữa cho quý khách hàng trong thời gian tới.