HTVC
Công ty HTV-TMS triển lãm, giới thiệu Dịch vụ Truyền hình Cáp, OTT tại ngôi nhà thông minh
26/12/2018

Sáng 24/12 vừa qua, tại Hội trường Trung tâm Hành chính tỉnh Lâm Đồng đã diễn ra Lễ Công bố “Đề án xây dựng Đà Lạt trở thành thành phố thông minh” do lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Lâm Đồng chủ trì với sự tham dự của hơn 300 đại biểu.

 

 

Hưởng ứng chương trình do Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức về việc triển lãm trưng bày một số sản phẩm của thành phố thông minh, Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông HTV đã tham gia trưng bày Dịch vụ Truyền hình Cáp HTVC, truyền hình OTT tại ngôi nhà thông minh.

 

 

Dịch vụ Truyền hình Cáp HTVC hiện đang có hơn 160 kênh truyền hình kỹ thuật số, trong đó có 60 kênh đạt chuẩn HD với các nội dung rất phong phú và đa dạng. Trong năm 2019, HTVC sẽ chú trọng đẩy mạnh các kênh Truyền hình trong nước nhằm phục vụ khán giả. Đặc biệt là kênh Thuần Việt, với các chương trình đậm đà bản sản dân tộc, game show giải trí phù hợp với mọi đối tượng khán giả trong gia đình.

 

Ngoài Truyền hình Cáp thì Truyền hình OTT cũng đang được HTV-TMS đầu tư và phát triển trong thời gian sắp tới. Truyền hình OTT thu hút người dùng bởi tính tiện ích, có thể xem lại nhiều lần ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có kết nối Internet và một thiết bị điện tử thông minh là bạn có thể xem, tạm dừng chỉ bằng một số thao tác vô cùng đơn giản. 

 

Để dự án Đà Lạt trở thành thành phố thông minh  ngoài các cơ chế, chính sách thu hút các doanh nghiệp thì cần có những chính sách đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin, phát triển Internet, mạng di động, 4G cho người dân… để trở thành tỉnh nằm trong top đầu của cả nước.

 

Một số hình ảnh tại sự kiện