Kênh HTVC Thuần Việt

11/10/2011

"SẮC MÀU QUÊ HƯƠNG!"

HTVC Thuần Việt – một kênh truyền hình giải trí tổng hợp, nơi tập hợp các chương trình đặc sắc nhất của Việt Nam. Phát sóng 24 giờ mỗi ngày, với nguồn chương trình đa dạng, phong phú, Thuần Việt vừa đáp ứng nhu cầu giải trí vừa góp phần gìn giữ và lưu truyền bản sắc văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Đất nước, con người và cả những nền văn hóa khác nhau được thể hiện rõ nét qua những bộ phim, chương trình sân khấu mang nhiều màu sắc của cuộc sống. Thuần Việt có các thể loại chương trình đa dạng như Phim truyện, Cải lương, Kịch, Chèo, Hát bội… đa dạng, đặc sắc. Đến với Thuần Việt, Khán giả có thể thưởng thức và tìm hiểu thêm nhiều loại hình văn hóa, xã hội đa dạng từ thể loại kinh điển cho tới hiện đại.
Nước Việt Nam với hình chữ S xinh đẹp sẽ còn đẹp hơn, sinh động hơn qua những góc nhìn sắc xảo của các nhà làm phim tài liệu. Khán giả có dịp biết đến những cảnh đẹp, những vùng đất mới chưa nhiều người biết đến; và cảm nhận thêm về những đổi thay, chuyển mình của đất nước.

Mỗi ngày kênh Thuần Việt đều có những khoảng thời gian dành riêng cho những bà nội trợ. Đó là chương trình ẩm thực, từ những món ăn dân dã đến những món ăn cầu kỳ. Bạn sẽ học được cách chế biến và trình bày các món ăn sao cho đẹp mắt, ngon miệng.
Bên cạnh những chương trình mang đậm tính quê hương, dân tộc, khán giả còn có những giây phút thư giãn thoải mái bên người thân, gia đình với nhiều chương trình hài kịch, gameshow…

HTVC Thuần Việt mang nhiều màu sắc khác nhau của quê hương Việt Nam, giúp người Việt trong và ngoài nước hiểu hơn về cội nguồn lẫn những sự đổi thay, phát triển của đất nước. Từ năm 2008, kênh Thuần Việt đã chính thức phát sóng tại Mỹ phục vụ cho cộng đồng người Việt đang sinh sống tại đây và đã nhận được rất nhiều ủng hộ. Sắp tới kênh Thuần Việt sẽ ra mắt khán giả ở nhiều khu vực khác nhau trên thế giới như Bắc Mỹ, châu Á, châu Âu, châu Úc… Và hơn thế nữa, Thuần Việt dự kiến sẽ có chương trình dạy Tiếng Việt và tổ chức những cuộc thi, trò chơi năng khiếu dành cho người Việt ở nước ngoài. Đây sẽ là kênh dành riêng cho những người yêu văn hóa Việt.

ĐĂNG KÝ

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Cảm ơn bạn đã liên hệ

qc-left 3 huong dan do dau thu KTS HTVonline SDTV Dich vu Internet Lịch cúp điện
  • vgsshop