Kênh HTVC Phụ Nữ

11/10/2011

"KHOẢNG TRỜI RIÊNG CỦA MỌI PHỤ NỮ"

* Cuộc sống không ngừng vận động và người phụ nữ thời nay cũng chuyển động nhanh theo guồng quay của thời đại để có thể khẳng định vị trí và bản lĩnh của mình trong xã hội. Bên cạnh đó, người phụ nữ còn đảm đương thiên chức làm mẹ,  làm “ngọn lửa” sưởi ấm gia đình. Chính vì thế mà áp lực công việc, trách nhiệm gia đình và xã hội đặt lên vai người phụ nữ rất nhiều.Với mong muốn được chia sẻ  những mệt nhọc, những điều thầm kín nhất của các chị em, kênh Phụ Nữ của Trung tâm Truyền hình Cáp HTVC – Đài Truyền hình TP.HCM hy vọng trở thành người bạn đồng hành thân thiết của mọi phụ nữ ngay trong chính ngôi nhà của mình. Đây cũng chính là kênh truyền hình đầu tiên và duy nhất hiện nay của Việt Nam dành riêng cho giới nữ.

* HTVC Phụ Nữ  là nơi giúp các chị em mở rộng tầm nhìn, bổ sung kiến thức về chăm sóc bản thân, gia đình thông qua những chương trình chuyên đề về Phụ nữ và cuộc sống, Chân dung Phụ nữ thành đạt, Thời trang, Làm đẹp, Khéo tay hay làm, Góc mẹ và con; cùng các chị em khám phá bí quyết giữ gìn vẻ đẹp, tạo dựng hạnh phúc gia đình với các chương trình talkshow “Góc Hàn huyên” có sự tham gia của những chuyên gia tư vấn, những người nổi tiếng với vô vàn các câu chuyện từ cuộc sống, cùng trao đổi những bí quyết về chăm sóc bản thân, những quan niệm và giải pháp về tình yêu hôn nhân gia đình; cùng thư giãn, cùng cười, cùng khóc, cùng thỏa niềm đam mê qua những khúc tình ca, những bộ phim truyện thuộc thể loại tình cảm lãng mạn của Việt Nam và nước ngoài phản ánh sinh động tâm tư suy nghĩ của người phụ nữ với các mối quan hệ xung quanh.

* Đặc biệt, chương trình Góc hàn huyên, một talkshow của kênh truyền hình HTVC Phụ Nữ phát sóng vào lúc 21g30 ngày thứ bảy hàng tuần, phát lại vào lúc23g00 chủ nhật). Đây là cuộc trò chuyện thân mật, cởi mở, là nơi chia sẻ những tâm tình, nơi trao đổi những bí quyết của các chị em phụ nữ về cách chăm sóc sắc đẹp, kinh nghiệm chi tiêu trong gia đình đến việc dạy dỗ con cái. Nếu bạn có những kinh nghiệm quý cần chia sẻ, hãy gửi thông tin về dia chi e-mail htvc@htv.com.vn

* Kênh HTVC Phụ nữ  là nơi đáp ứng nhu cầu về văn hóa tinh thần cho nhiều đối tượng phụ nữ trong xã hội, cùng phụ nữ khám phá cuộc sống diệu kỳ, học hỏi bao kinh nghiệm quý, sưu tập các bí quyết vàng và sở hữu kho tàng ẩm thực.

* Đến với HTVC Phụ nữ, bạn sẽ đúc kết lại và chiêm nghiệm, từ đó tìm kiếm cho riêng mình một cuộc sống thật vui tươi,  một thế giới phụ nữ sáng rực sắc màu hạnh phúc.

HTVC Phụ Nữ - “Nơi chia sẻ mọi cảm xúc -  Khoảng trời riêng của bạn” 

ĐĂNG KÝ

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Cảm ơn bạn đã liên hệ

qc-left 3 Survey huong dan do dau thu KTS HTVonline SDTV Dich vu Internet Lịch cúp điện
  • vgsshop