HTVC
Phim Việt Nam
XÓM TRỌ VUI NHỘN

Kênh phát sóng: HTVC - Thuần Việt

Giờ phát sóng: 19h00 Mỗi ngày

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: Phương Thanh, Tiến Luật, Mặc Can, Phi Điểu, Hứa Minh Đạt, Thảo Trang,...

Số tập: 106 tập

Nội dung

Sitcom Xóm trọ vui nhộn lấy bối cảnh tại khu xóm trọ nhỏ được gọi là xóm bao đồng, với những cư dân có một không hai, thuộc đủ mọi thành phần trong đời sống. Tại đây, không ai là không biết chuyện của nhau. Tính cách và hoàn cảnh tréo ngoe của mỗi thành viên vô tình gây ra cho xóm trọ bao chuyện dở khóc, dở cười. Bên cạnh các nhân vật cố định, xóm còn tiếp đón những vị khách trọ ngắn hạn. Sự xuất hiện và rời đi của họ đem đến cho nơi đây những câu chuyện thú vị.

Xóm trọ vui nhộn còn đánh dấu sự kết hợp giữa Phương Thanh với Tiến Luật để tạo thành bộ đôi nhân vật Toàn - Diện có một không hai, hứa hẹn làm khán giả bật cười.

Nhân vật bà Diện do Phương Thanh đảm nhận làm nghề bán tạp hóa ở đầu xóm, thường bắt các sinh viên gần đó chỉ được mua hàng của mình, không được mua chỗ khác.Tuy hay la mắng sinh viên nhưng mỗi khi họ gặp chuyện, bà lại sẵn sàng ra tay tương trợ. Nhân vật này đặc biệt còn có sở thích rất mê cải lương.

Với Tiến Luật vào vai tổ trưởng khu phố tên Toàn. Ngoài việc kỹ tính thái quá, thường xuyên cập nhật những quy định kỳ quặc bắt cả xóm làm theo, ông cũng rất sợ vợ và luôn khúm núm, nghe lời vợ mọi lúc mọi nơi.

Sitcom có sự tham gia của hai gương mặt gạo cội là nghệ sĩ Mạc Can và NSƯT Phi Điểu. Họ vào vai đôi vợ chồng già - ông làm nghề lái xe, bà bán đồ ăn dạo. Đặc điểm chung của cả hai là rất thích hóng hớt, tuy nhiều chuyện nhưng lại tốt bụng, đáng yêu.

Xóm bao đồng còn nhiều nhân vật khác như Duy Salon (Hứa Minh Đạt) làm nghề hớt tóc nhưng sở hữu gu thẩm mỹ lạ lùng. Anh yêu thầm Lê Mê Ly (Thảo Trang) - người mẹ đơn thân nóng tính và dữ dằn song cũng rất tình cảm. Vì khó tiếp cận Mê Ly, Duy Salon quyết định giả làm người đồng tính để có cơ hội thân thiết hơn với người trong mộng.

                                                                                                                                                                         Cẩm Linh

Chương trình cùng thể loại

Kênh: HTVC - Thuần Việt

Diễn viên: Tạ Minh Tâm, Tuyết Thu,…

Kênh: HTVC - Thuần Việt

Diễn viên: Đình Toàn, Phi Phụng, Ngọc…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Alberto Barrero, Alexandra Serrano, Andrea…

Kênh: HTVC - Thuần Việt

Diễn viên: Đồng Thanh Phong, Lý Kim…

Kênh: HTVC - Thuần Việt

Diễn viên: Tiểu Bảo Quốc, Phương Dung,…

Kênh: HTVC - Thuần Việt

Diễn viên: Lương Thế Thành, Thanh Thức,…

Kênh: HTVC - Thuần Việt

Diễn viên: NSƯT Hữu Châu, Á hậu…

Kênh: HTVC - Thuần Việt

Diễn viên: Kim Cương, Vân Hùng, ...

Kênh: HTVC - Thuần Việt

Diễn viên: Anh Thư, Trương Thanh Long,…

Kênh: HTVC Thuần Việt HD (Phim Việt)

Diễn viên: Xuân Văn (vai Di), Huỳnh…