HTVC
Phim nước ngoài
SPLIT - TÁCH BIỆT:

Kênh phát sóng: FOX Movies

Giờ phát sóng: Thứ 6, 21h45, 6/9

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Số tập: Đang cập nhật

Nội dung

Dựa trên kịch bản của chính đạo diễn M. Night Shyamalan viết, "Tách Biệt" đưa khán giả đến với câu chuyện vô cùng căng thẳng và đáng sợ. Một bộ phim không đưa hình ảnh về những con quái vật gớm ghiếc để hù dọa khán giả nhưng lại khiến tất cả phải nổi gai óc bởi từng nút thắt được tạo ra xuyên suốt cả bộ phim.

"Tách Biệt" bắt đầu với việc 3 cô gái Casey Cooke (Anya Taylor-Joy), Marcia (Jessica Sula) và Claire Benoit (Heyley Lu Richardson) bị một kẻ lạ mặt bắt cóc. Tên bắt cóc ấy - Kevin - hóa ra là một kẻ rối loạn đa nhân cách, bên trong cơ thể hắn là 23 nhân cách khác nhau từ trẻ con cho đến người lớn, từ đàn ông cho đến phụ nữ. Bản thân Kevin không phải là kẻ cầm thú. Trong bản thân hắn vẫn có những nhân cách vô cùng bình thường, chẳng hạn như Barry – nhân cách nắm quyền thủ lĩnh trong cơ thể của Kenvin là một người thích thiết kế thời trang, tính tình vui vẻ cởi mở hay nhân cách Hedwig - một đứa trẻ lên 9 ngây thơ khờ khạo. Tất cả mọi chuyện bắt nguồn từ những sang chấn tâm lý trong quá khứ của Kevin.

Hàng loạt cột mốc đau đớn trong suốt quá trình trưởng thành của gã chính là lúc các nhân cách khác nhau bộc lộ, nhằm bảo vệ cơ thể và giúp gã thích nghi với môi trường xung quanh. Cái kết nào sẽ được dành cho Kevin? Số phận của bộ ba Casey, Marcia, Claire sẽ đi về đâu khi họ phải đối mặt với nhân cách Quái Vật đang chực chờ trỗi dậy trong con người của Kevin? Hội chứng đa nhân cách vốn thường xuyên xuất hiện trong các phim kinh dị, hình sự, nhưng hiếm khi nào được giải thích cặn kẽ từ cơ chế đến hiện tượng như ở "Tách Biệt". Một bộ phim thực sự sâu sắc và lôi cuốn về một trong những hiện tượng tâm lý phức tạp bậc nhất xuất hiện ở con người.

Chương trình cùng thể loại

Kênh: FOX Family Movies

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Phụ Nữ

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: KBS World

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Phụ Nữ

Diễn viên: Vương Hiếu Thần, Hồ Ca,…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Sukru Ozyildiz, Asli Enver, Senay…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: Đang cập nhật

Diễn viên: Đang cập nhật

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Du Phi Hồng, Dương Lặc,…

Kênh: HTVC - Phim

Diễn viên: Christian Meier, Carina Cruz, Javier…

Kênh: HTVC - Gia Đình

Diễn viên: Ngô Kỳ Long, Đường Vu…