HTVC
Phim Việt Nam
CHUNG CƯ CẢNH SÁT

Kênh phát sóng: HTVC - Thuần Việt

Giờ phát sóng: 19h mỗi ngày - phát lại lúc 8h hôm sau -từ ngày 11/7 trên kênh HTVC Thuần Việt

Thể loại: Đang cập nhật

Diễn viên: Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Trương Nam Thành, Quang Sự, Kiến An

Số tập: 32 tập

Nội dung

Chung cư cảnh sát xoay quanh mối quan hệ của 4 hộ gia đình làm cảnh sát sống trong cùng khu chung cư với những mối quan hệ phức tạp. Thượng úy công an Minh Tâm (Lương Thế Thành) chỉ biết có công việc, luôn quan tâm đến chuyện thăng chức để chứng tỏ mình là một cán bộ giỏi mà bỏ quên mất gia đình và người vợ mong được yêu thương từ chồng. Ngọc (Thúy Diễm) - vợ Tâm, làm chuyên viên tư vấn tình yêu hôn nhân gia đình trên đài phát thanh được thính giả yêu mến nhưng Ngọc lại không thể giải quyết được chuyện riêng của gia đình. Trong lúc Tâm bỏ bê gia đình và dần trở thành người xa lạ với vợ con khiến tình cảm vợ chồng bên bờ vực đổ vỡ thì Hải Thanh (Trương Nam Thành) xuất hiện khiến con tim Ngọc đập rộn ràng. 

Cùng trong chung cư cảnh sát  là câu chuyện của Phong (Quang Sự) với cha – Ông Sự (Kiến An), một cao thủ trong nghề điều tra phá án ma túy với vô số chiến công hiển hách trong suốt sự nghiệp. Chứng kiến cảnh gia đình ly tán từ nhỏ vì cuộc sống nghèo khổ và sự vô tâm của ông Sự khiến mẹ bỏ đi, cuộc sống thiếu thốn tình thương khiến Phong trở nên lầm lì. Anh sống bằng cái mác “họa sĩ” có cá tính khác biệt nhưng thực chất lại là một đại ca cầm đầu băng nhóm buôn ma túy tầm cỡ.

Bên cạnh đó là gia đình ông Triệu (Xuân Hiệp) là một cảnh sát kinh tế giỏi, yêu nghề nhưng đời sống gia đình có nhiều muộn phiền vì không đủ tiền để chữa bệnh tự kỷ cho con gái. Từ cuộc sống thiếu thốn bà Nhàn (Khánh Huyền) bị cuốn vào mối quan hệ với Khải ( Quốc Cường)– một tên tội phạm kinh tế rồi bị hắn điều khiển, lợi dụng khiến ông Triệu bao phen khổ sở và cuối cùng bà Nhàn vướng vào vòng lao lý, đẩy gia đình đi từ bi kịch này đến bi kịch khác.

Cẩm Linh

 

Chương trình cùng thể loại

Kênh: HTVC Thuần Việt HD (Phim Việt)

Diễn viên: Xuân Văn (vai Di), Huỳnh…

Kênh: HTVC Thuần Việt HD (Phim Việt)

Diễn viên: Phim có sự tham gia…

Kênh: HTVC - Thuần Việt

Diễn viên: Hoàng Yến, Công Tài, Ngọc…

Kênh: HTVC - Thuần Việt

Diễn viên: NS Việt Anh, Phi Phụng,…

Kênh: HTVC - Thuần Việt

Diễn viên: Hồng Vân, Minh Nhí, Trung…

Kênh: HTVC Thuần Việt HD (Phim Việt)

Diễn viên: Lương Thế Thành, Diệp Bảo…

Kênh: HTVC Thuần Việt HD (Phim Việt)

Diễn viên: Hồng Ân, Quốc Trường, Phương…

Kênh: HTVC - Thuần Việt

Diễn viên: Quang Tuấn, MiLan, Linh Sơn,…

Kênh: HTVC Thuần Việt HD (Phim Việt)

Diễn viên: Hoàng Hải, Diệp Bảo Ngọc,…

Kênh: HTVC - Thuần Việt

Diễn viên: Huỳnh Đông, Ái Châu, Mai…