Yoga và Phụ nữ

25/12/2012

Kênh phát sóng: HTVC - Phụ Nữ
Giờ phát sóng: 06g00 và 16g00
Ngày phát sóng: 01/01/2013


Thể loại: Chuyên đề
Số tập: 20 tập

Đầu năm 2013, HTVC- Phụ nữ hân hạnh giới thiệu đến quí khán giả một chương trình đầy mới lạ và đặc sắc: "Yoga và Phụ nữ".

Có thể nói Yoga là ngành khoa học toàn diện về đời sống, một phương pháp rèn luyện qua đó con người có thể ngăn ngừa, đẩy lùi bệnh tật và tăng cường sức khoẻ, đồng thời có thể phát triển trí tuệ lên cao không ngừng. Tập Yoga là tập cho cơ thể khỏe mạnh, giúp giải tỏa được những căng thẳng, tinh thần  được quân bình và vững chảy. Yoga mang tính toàn vẹn, không phân biệt đối tượng tập, ai cũng có thể tập được, có thể thực hành Yoga ở bất cứ đâu và mọi lúc. Những bài tập hít thở của Yoga mang lại năng lượng, sức sống và khi có năng lượng thì mỗi hoạt động của chúng ta sẽ có hiệu quả, tinh thần được thoải mái hơn. Cách thư giãn đúng của Yoga sẽ giúp chúng ta thư giãn từng bộ phận một của cả cơ thể, thư giãn tâm trí, giải tỏa căng thẳng, cảm nhận được sự bình an, bình yên trong tâm trí.

Điểm mới lạ và đặc sắc của chương trình Yoga trên HTVC- Phụ nữ là sau các bài tập có phần lý thuyết tóm tắt lại nội dung bài tập, hướng dẫn khán giả lại các động tác Yoga tập như thế nào cho đúng, cho có hiệu quả. Các bài tập được thực hiện ở bối cảnh không gian thoáng đảng, yên bình cùng sự hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ của các Giáo viên hướng dẫn sẽ mang đến cho khán giả những bài tập Yoga thật bổ ích và hiệu quả. Mời quí khán giả đón xem!

Bích Thu

ĐĂNG KÝ

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Cảm ơn bạn đã liên hệ

qc-left 3 huong dan do dau thu KTS HTVonline SDTV Dich vu Internet Khu vực mất tín hiệu