Giải mã cuộc sống

17/04/2012

Kênh phát sóng: HTVC - DL&CS

Thể loại: Phim tài liệu khoa học
Số tập: 26 tập

Con người trong thế giới ngày nay, tuy đã tiếp cận và làm chủ nhiều nền khoa học tiên tiến, nhiều công nghệ hiện đại thậm chí đã đưa con người chạm tay vào vũ trụ, thế nhưng vẫn còn đó những điều tưởng chừng như đơn giản xung quanh mà chúng ta chưa giải thích được.

Những khả năng tiềm tàng của con người, như khả năng đi trên than hồng, nổi trên mặt nước…hay những hiện tượng tự nhiên, bí ẩn của lịch sử chưa được giải mã và tìm hiểu một cách tường tận. Ngòai ra, còn có những tập tục văn hóa cổ xưa, những nghi thức lễ hội, tín ngưỡng dân gian cũng được giải thích theo tín ngưỡng, truyền thuyết được truyền lại từ đời này sang đời khác, hay theo sự hiểu biết khác nhau.

Chính vì vậy, Giải mã cuộc sống sẽ là một series phim tài liệu với nhiều đề tài, câu chuyện thú vị, cách thể hiện hấp dẫn, lôi cuốn bằng hình ảnh chân thực những vấn đề kỳ bí đó. Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến cho người xem giá trị từ những lý giải, giải thích khoa học thực sự, và cùng đưa ra những vấn đề mà khoa học hiện nay vẫn đang không ngừng nghiên cứu.

Hà Phương

ĐĂNG KÝ

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Cảm ơn bạn đã liên hệ

qc-left 3 huong dan do dau thu KTS HTVonline SDTV Dich vu Internet Khu vực mất tín hiệu