Cửa sổ âm nhạc

26/12/2012

Kênh phát sóng: HTVC - Ca Nhạc
Phát sóng 09g00, 18g00, 22g30 chủ nhật hàng tuần
Phát lại cùng giờ ngày thứ ba và thứ năm tuần kế tiếp
Ngày phát sóng: từ 02/12/2012

Thể loại: Tạp chí âm nhạc
Số tập: 26 số

Bạn cầm remote trên tay hãy đến kênh Ca nhạc trên HTVC gặp logo có hình cây đàn ghi ta bên phải màn hình – bạn hãy dừng lại nhé! chúng tôi cũng như bạn  luôn cần đến âm nhạc trong cuộc sống. Bạn thích ca khúc trữ tình hay những bài có tiết tấu sôi động?Tại đây bạn xem được  gamshow, ca nhạc quốc tế, các video clip của ca sĩ được khán giả yêu mến và cả những bài hát truyền thống v..v… Đặc biệt chương trình Cửa sổ âm nhạc thể loại Tạp chí âm nhạc truyền hình mang tính tương tác nhằm giới thiệu đến khán giả xem đài những thông tin về thị trường âm nhạc, phản ảnh hiện thực đời sống âm nhạc. Thông qua chương trình, giúp khán giả có cái nhìn tổng quan hơn về đời sống âm nhạc một cách chân thực và sôi động.

Chương trình gồm những chuyên mục:
1- Shop âm nhạc: giới thiệu các album mới có mặt trên thị trường. những nét nổi bật của album: ca sĩ, phong cách ý tưởng của album, hoà âm v…v…
2- Bạn có biết? giúp khán giả có thêm kiến thức âm nhạc phổ thông, các loại hình âm nhạc, những vấn đề liên quan đến âm nhạc trong nhịp sống hiện nay.
3- Đối thoại âm nhạc: Đối thoại những vấn đề liên quan đến thời sự âm nhạc, tin nóng …
Đối thoại với các nhạc sĩ, ca sĩ , những nhà chuyên môn âm nhạc, nghệ sĩ, khán giả yêu thích âm nhạc.
4- Cung bậc yêu thương: Bạn có thể chia sẻ những video clip tự thực hiện từ 30 giây đến 5 phút, những lời nhắn nhủ hoặc ca khúc yêu thích đến người thân thương của mình các thông điệp này cũng được chạy chữ trên màn hình.
Khi bạn tham gia Ban biên tập sẽ thực hiện công tác chọn lọc phù hợp lên sóng, ưu tiên những thư gửi đến sớm .
Hình thức tham gia bạn hãy gửi email đến: www.cuasoamnhachtvc@gmail.com
5- Không gian âm nhạc: giới thiệu những ca khúc mới, những ca khúc này hy vọng sẽ được yêu thích.
Ở chuyên mục này bạn sẽ gặp gỡ nghe ca sĩ, nhạc sĩ chia sẻ khi tác phẩm của họ được giới thiệu .

Nào, chúng ta cùng theo dõi chương trình Cửa sổ âm nhạc trên HTVC Ca nhạc mỗi tuần một số vào ngày Chủ nhật hàng tuần lúc 09g00, 18g00 và 22g30, phát lại cùng giờ ngày thứ ba và thứ năm tuần kế tiếp.
Rất mong sự chia sẻ góp ý chân thành của các bạn để chương trình ngày càng tốt hơn đáp ứng được niềm yêu thích của những ai Yêu âm nhạc. Thư gửi về địa chỉ: www.cuasoamnhachtvc@gmail.com

Hương Thủy

ĐĂNG KÝ

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Cảm ơn bạn đã liên hệ

qc-left 3 huong dan do dau thu KTS HTVonline SDTV Dich vu Internet Lịch cúp điện
  • vgsshop