Kênh HTVC Thể Thao

12/10/2011

Xen lẫn giữa các chương trình truyền hình về thời sự, văn hóa, xã hội, phim ảnh… thì một kênh truyền hình chuyên về thể thao luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với quý khán giả xem đài gần xa, đặc biệt là giới mộ điệu bóng đá cuồng nhiệt tại Việt Nam.

Nắm bắt sự mong mỏi và để thõa mãn nhu cầu đó, HTVC cho ra đời kênh HTVC – Thể thao với phương châm mang đến cho khán giả những cảm xúc dâng trào cùng những giải đấu thể thao hấp dẫn trong và ngoài nước. Kênh sẽ trực tiếp các sự kiện và giải đấu thể thao nóng hổi cùng các chương trình bình luận hấp dẫn.

Những trận bóng đỉnh cao, những pha quần vợt nghẹt thở, những bước chạy thần tốc… tất cả những hương vị đầy màu sắc ấy sẽ có trên kênh HTVC – Thể thao, góp phần mang đến cảm xúc thăng hoa cho người xem.

Giữa những bề bộn lo toan của cuộc sống, thưởng thức những chương trình Thể thao sôi động của HTVC chắc chắn là một món ăn tinh thần quý giá cho tất cả chúng ta.
    

Các tin khác

ĐĂNG KÝ

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Cảm ơn bạn đã liên hệ

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI Đội "CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG HTVC" TMS huong dan do dau thu KTS HTVonline Lịch cúp điện qc-left 3 SDTV Dich vu Internet