Làng trong phố - Phố trong làng

06/02/2013

Kênh phát sóng: HTVC - Thuần Việt
Giờ phát sóng: 20g15
Ngày phát sóng: từ 09/02/2013 (29 Tết)

Thể loại: Hài kịch
Diễn viên: NSUT Thanh Điền, NSUT Thanh Nam, Anh Tuấn, Bảo Trí, Phi Phụng, Hữu Nghĩa...

“Làng trong phố, phố trong làng” là chương trình hài kịch hoàn toàn mới gồm 52 số được HTVC đầu tư thực hiện. Nội dung của chương trình là những câu chuyện hài hước vui nhộn, những tình huống dở khóc dở cười, những thói hư tật xấu sẽ được phản ánh qua lăng kính hài hước, nhẹ nhàng mà thâm thúy. Những câu chuyện về văn hóa ứng xử, văn hóa công chức, bảo vệ môi trường, văn hóa giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm, y tế cộng đồng, văn minh trong việc cưới, tang, lễ hội…là những chủ đề mà chương trình đề cập đến.

“Làng trong phố, phố trong làng” được thực hiện theo hình thức chập hài (một dạng ca - kịch, từng thịnh hành trong những năm 90) được kết hợp nghệ thuật diễn kịch với phần ca. Cách làm này nhằm nổ lực đưa những bài hát dân ca, điệu lý, hò vè, những bài bản nhạc cổ truyền, những bài bản nhỏ của sân khấu Cải Lương và nhạc Tài tử Nam bộ đến rộng rãi hơn với công chúng.

Chương trình với sự tham gia của các danh hài, nghệ sỹ đang được nhiều người yêu thích:
NSUT Thanh Điền, NSUT Thanh Nam, Anh Tuấn, Bảo Trí, Phi Phụng, Hữu Nghĩa, Phương Dung, Vũ Thanh, Tiểu Bảo Quốc, Kim Phương, Nguyễn Tiến, Lê Nam, Minh Trọng, Kiều Linh, Thanh Tân, Maika, Dũng Nhí, Sơn Hải, Lê Hay

Cẩm Linh

Các tin khác

ĐĂNG KÝ

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Cảm ơn bạn đã liên hệ

qc-left 3 huong dan do dau thu KTS HTVonline SDTV Dich vu Internet Khu vực mất tín hiệu